DANH MỤC

Xe phun nước rửa đường 9 khối Faw 2021

Xe Phun Nước Rửa đường Faw 9m3 đang được bán tại Công Ty CP XNK Ô Tô Long Biên
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới Thiệu về Xe phun nước rửa đường 9 khối Faw

Nhắc Đến Xe Phun Nước Rửa Đường Faw là nhắc đến dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc. Faw là tên của nhà mày Faw ra đời vào những năm 1952. Vào thời điểm mà thị trường trung quốc đang chuyển mình mạnh mẽ với các dòng xe Dongfeng, Howo. Xe Faw đã cho ra thị trường các dòng xe tải, xe tải thùng, xe ben đa dạng đã được thị trường trung quốc đón nhận. Do đó doanh số của Faw tăng nên đáng kế mức doanh thu kỷ lục nên đến 500 tỷ NDT / năm. một con số kinh ngạc. Faw đã trở thành mộ đối thủ đáng gờm của thị trường Trung Quốc.

Xe Xi Téc Phun Nước Rửa Đường 9 khối Faw Tại Việt Nam

Faw đã thành công ở Trung Quốc và mục tiêu tiến tới là thị trường Châu Mỹ. còn ờ Việt Nam Faw vẫn là một Hãng Xe Phun Nước Rửa Đường, Xe Tải, Xe Ben đối thủ của các Hãng Xe có mặt ở Việt Nam.

Do lợi thế về giá và địa hình nhập khẩu thuận lợi nên giá thành của dòng xe này ở thị trường Việt Nam rất tốt. Điều đó giải quyết đước phần nào những lo ngại của người mua tại Việt Nam. Họ đã không còn phải lo lắng về các khoản vay cao khi mua xe Nhật, Han, Với xe Faw chi phí rẻ hơn nên trong tầm tay mua bán của rất nhiều người từ đó cho thấy thị phần của Faw cũng rộng hơn rất nhiều so với các dòng xe của Nhật Và Hàn.

xe-phun-nuoc-rua-duong-9-khoi-faw

Xe phun nước rửa đường Faw 9 khối Đang Được Bán Ở Đâu

Câu hỏi cho các nhà đầu từ ngành môi trường và xây dựng. Hiện nay xu hướng về an toàn vệ sinh môi trường của nước ta đang ngày càng được chú trọng từ các thành phố lớn cho đến các Huyện, Thị Trấn, Xã, Phường và địa phương. Nhìn nhận vấn đề cấp thiết về xe Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên đã mạnh dạn đầu tư và nhập khẩu các dòng xe Phun Nước Rửa Đường Faw và các dòng xe khác như Howo, Dongfeng, HuynDai, Deawoo, Thaco để phục vụ các Doanh nghiệp Việt Nam.

Cho đến nay Công Ty CP XNK Ô tô Long Biên đã trở thành đơn vị uy tín về các Dòng Xe Tải, Xe ben, Xe Môi Trường, Xe Cứu Hỏa, Xe Gắn Cẩu Tự Hành tại Việt Nam.

Nhiều năm qua công ty đã phục vụ rất nhiều khách hàng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. phần lớn người mua khi sử dụng sản phẩm đều quay lại mua thêm khi cần.

Xe Phun Nước Rửa Đường Tại Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên Có Gì Khác ?

Câu hỏi đặt ra tại sao Xe Phun Nước Rửa Đường của Công Ty CP XNK Ô tô Long Biên lại được nhiều người mua đến thế ? Là Vì Công Ty CP XNK Ô Tô Long Biên là đơn vị Nhập Khẩu Xe Nguyên Chiếc từ Trung Quốc về nên các dòng xe đưa ra thị trường đều rất bền và chắc chắn, máy móc khỏe, nước sơn bền đẹp, các chi tiết gọn gàng không thừa thãi so với các dòng xe lắp ráp trong nước.

Tại Sao Phải Mua Xe Phun Nước Rửa Đường Của Công Ty XNK Ô tô Long Biên

khi khách hàng đến với Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình và chu đáo.

Các xe mua về khi cần luôn được chăm sóc bảo dưỡng cẩn thận, bởi công ty có Gara bảo dưỡng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn KN.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
Sản Phẩm Tốt Nhất         Vì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy
Giá Rẻ Nhất                       Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn tại Việt Nam
Dịch Vụ Tôt Nhất              Cung cấp Phụ Tùng chính hãng, Garage bảo dưỡng xe.
Vận Chuyển Chuyển Xe   Giao dịch trên toàn quốc, Vận chuyển nhanh, chi phí rẻ.
Hỗ Trợ                                Đăng ký, Đăng Kiểm, Thủ tục Ngân Hàng Tài Chính.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Call Now Button