DANH MỤC

Xe Gắn Cẩu Theo Yêu Cầu 2021

  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Với mỗi nhu cầu khác nhau và loại hình công việc khác nhau của khách hàng và lý do phù hợp với tải trọng của xe và cẩu. Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên nhận tư vấn lắp đặt và làm theo yêu cầu của khách hàng về các dòng Xe Gắn Cẩu Tự Hành

Lưu ý:

Với các xe tại trọng khác nhau chỉ có thể gắn các loại cẩu khác nhau. Như xe Dongfeng B170 Hoàng Huy tải trọng 6,5 Tấn Tổng tải 16 tấn thì chỉ lắp các loại Cẩu có tại trọng 3-7 tấn bởi lẽ nếu xe gắn cẩu cao quá xe bị quá tải cầu trước khi đăng ký đăng kiểm sẽ không đạt yêu cầu.

Hiện nay bên Công ty có sẵn xe đã gắn cẩu khách hàng vui lòng LH 090.456.1019 Để được tư vấn tốt hơn.

Xe Gắn Cẩu Tự Hành Cũ

Do nhu cầu và tài chính nên công ty có làm cả xe cũ hoặc gắn cẩu cho các xe khách hàng có sẵn.

>>> Tham khảo xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn Dongfeng

Gắn Cẩu tự Hành Cho Xe Cũ

Với các dòng xe đã cũ mà hiện nay thị trường không còn xe mới nhưng với yêu cầu của khách hàng công ty vẫn đáp ứng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có được những chiếc xe theo yêu cầu.

xe gắn cẩu phát triển trên cơ sở xe cũ

Bán Xe Gấp Xe Cẩu Tự Hành

Chúng tôi chuyên các dùng xe, các dòng cẩu cũ theo yêu cầu của khách bất kỳ xe nào, cầu nào khách sẽ được tư vấn và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Giá Xe Cẩu Tự Hành Cũ

Dựa vào từng loại cẩu và loại xe theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi báo giá. Do thị trường xe cũ mỗi dòng xe, đời xe khác nhau nên giá cả cũng khác rất nhiều.

Cầu cũ có nhiều loại cẩu đã cũ do chưa sử dụng mà vấn đề thời gian đã làm xấu và hư hại nên cũng sẽ có giá thấp hơn so với giá cẩu mới.

Vậy Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ nhu cầu của khách hàng hay đến với chúng tôi khi có nhu cầu và chúng tôi xe phụ vụ quý khách trên mong đợi để có một trải nghiệm tốt nhất. hay LH ngay với chúng tôi để có được chiếc xe gắn cẩu ưng ý.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Call Now Button