DANH MỤC

Xe tải gắn Cẩu Tự Hành 5 tấn

e Gắn Cẩu Tự Hành 5 tấn đến 15 tấn Xe Dongfeng, Howo,Hino,Thaco,Huyandai,Deawoo.
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn trên các dòng xe cơ sở như xe dongfeng, Hyundai, Faw, Thaco chất lượng cao. các dòng xe tải cẩu 5 tấn sử dụng các loại 3 đốt, 5 đốt, 4 đôt..

Công ty cổ phần Ô Tô Long Biên lắp ghép thành công Các Dòng Xe Gắn Cẩu 3 tấn, Xe Gắn Cẩu 4 tấn, xe gắn Cẩu 5 Tấn, Xe gắn Cẩu 6 Tấn, Xe gắn Cẩu 7 Tấn, Xe gắn cẩu 8 Tấn, Xe gắn cẩu 9 tấn, Xe Gắn Cẩu 10 Tấn, Xe Gắn Cẩu 12 Tấn, Xe gắn Cẩu 13 Tấn, Xe gắn Cẩu 14 tấn, Xe gắn cẩu 15 Tấn, Xe Gắn Cẩu 16 Tấn, Xe Gắn Cẩu 17 tấn, Xe Gắn Cẩu 19 Tấn… Xe Thang Nâng.

 Xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn được lắp hãng nào

Công ty chúng tôi hiện đang lắp các loại cẩu nổi tiếng hàng đầu thế giới như  KANGLIM, SOOSAN, TANADO, UNIC, Fafinger….

Lợi Thế là công ty số một về nhập khẩu xe nguyên chiếc Dongfeng Hồ Bắc nên giá xe rất tốt.

Hiện nay với mô hình công việc phong phú cộng với nhiều địa hình phức tạp Xe Gắn Cẩu Tự Hành đã trở thành một phần của công việc không thể thiếu. Đây là dòng xe có thể vừa làm nhiệm vụ của cẩu vừa làm nhiệm vụ chuyên chở hàng hóa đặng biệt với các công ty làm về Cây Xanh môi trường và vận chuyển hàng hóa thì đây là một dòng gắn cẩu lý tưởng cho mô hình công việc của họ.

Xe tải gắn Cẩu Tự Hành Theo Yêu Cầu

Với mỗi nhu cầu khác nhau và loại hình công việc khác nhau của khách hàng và lý do phù hợp với tải trọng của xe và cẩu. Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên nhận tư vấn lắp đặt và làm theo yêu cầu của khách hàng về các dòng Xe Gắn Cẩu Tự Hành

Lưu ý:

Với các xe tại trọng khác nhau chỉ có thể gắn các loại cẩu khác nhau. Như xe Dongfeng B170 Hoàng Huy tải trọng 6,5 Tấn Tổng tải 16 tấn thì chỉ lắp các loại Cẩu có tại trọng 3-7 tấn bởi lẽ nếu xe gắn cẩu cao quá xe bị quá tải cầu trước khi đăng ký đăng kiểm sẽ không đạt yêu cầu.

Xe Tải Gắn Cẩu Tự Hành

Dòng xe tải là dòng xe phù hợp nhất để gắn cẩu bới lẽ nó cho phép vừa áp dụng công việc cẩu và chở hàng hơn nữa nó phù hợp để thiết kế gắn cẩu.

Xe ben không thể gắn cẩu bới nó không phù hợp do các loại thùng và kích thước xe không đạt yêu cầu.

Xe Sat xi nghĩa là Xe Không Thùng nó rất phù hợp để gắn các loại cẩu có tải trọng cao hơn.

Bán Xe Gắn Cẩu Cũ

Do nhu cầu và tài chính nên công ty có làm cả xe cũ hoặc gắn cẩu cho các xe khách hàng có sẵn.

Gắn Cẩu tự Hành Cho Xe Cũ

Với các dòng xe đã cũ mà hiện nay thị trường không còn xe mới nhưng với yêu cầu của khách hàng công ty vẫn đáp ứng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có được những chiếc xe theo yêu cầu.

Nếu khách hàng đã có xe cần gắn thêm cẩu hay LH ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất. Phòng KD 09876 1 2229 Mr Công

Giá Xe Cẩu Tự Hành
CHÚNG TÔI CAM KẾT
Sản Phẩm Tốt Nhất         Vì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy
Giá Rẻ Nhất                       Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn tại Việt Nam
Dịch Vụ Tôt Nhất              Cung cấp Phụ Tùng chính hãng, Garage bảo dưỡng xe.
Vận Chuyển Chuyển Xe   Giao dịch trên toàn quốc, Vận chuyển nhanh, chi phí rẻ.
Hỗ Trợ                                Đăng ký, Đăng Kiểm, Thủ tục Ngân Hàng Tài Chính.
Giá Xe Cẩu Tự Hành Cũ

Chúng tôi có nhiều loại xe cũ để phục vụ nhu cầu khách nên giá xe rất phải chăng. kể cả cẩu cũ xe cũ chúng tôi cũng sẵn để phục vụ khách hàng. Với phương châm khách hàng là số 1 tất cả mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ưng khi mua hàng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Call Now Button