DANH MỤC

Xe Phun Nước Rửa Đường 8 khối Huyndai 2021

Xe Sitec Phun Nước Rửa Đường Huyndai 2 Chân - 8m3 giá rẻ
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới Thiệu Xe Phun Nước Rửa Đường 8 khối Huyndai 2 chân

Dòng Xe HuynDai là dòng xe nhập khẩu của Hàn Quốc là dòng xe xếp thứ 5 thế giới về thương hiệu cũng như chất lượng. Mặc dù đã ra đời vào những năm 1967 nhưng Huyndai vân luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu thị trường chính vì thế Huyndai vẫn luôn được khách hàng thế giới tin dùng.

Vì mục tiêu phụ vụ khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Huyndai đã không ngừng cải tiến và đưa ra thị trường rất nhiều dòng xe phụ vụ công việc và đời sống sinh hoạt.

Cho đến nay Huyndai cho ra thị trường các dòng xe con, xe tải, xe công trình…

Xe Tải Huyndai

Dòng xe tải Hyundai không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam bởi thương hiệu nổi tiếng lâu đời, tỉ lệ sử dụng dòng xe này rất cao và gần như dẫn đầu về thị trường xe tải. Hiện nay các dòng xe đang cạnh tranh gay gắt , nhưng với sự nổi tiếng của mình thì dòng xe này vẫn bám vững thị trường thu hút đông đảo khách hàng. Những tính năng nổi bật vượt trội như động cơ bền bỉ, cập nhật liên tục dòng xe mới mẫu mã đẹp, tính năng tiện ích ngày càng được cải tiến,chính vì vậy Hyundai luôn chiếm lĩnh thị trường và là sự lựa chọn tin cậy, uy tín của Quý khách hàng.

Xe Phun Nước Rửa Đường Huyndai 8 khối

Tận dụng sức mạnh và tải trọng sẵn có của xe Huyndai Sat xi hãng HuynDai đã cho ra thị trường dòng xe phun nước rửa đường mạnh mẽ. Như Huyndai 2 chân 3,4-5m3. Huyndai 3 Chân 9-14m3, Huyndai 4 chân 14-19m3.

Mỗi dòng xe mỗi tải trọng khác nhau có thể lắp đắt xittec có thể tích khác nhau.

xe-phun-nuoc-rua-duong-8-khoi-hyundai

Xe Phun Nước Rửa Đường Giá Rẻ

Các dòng xe Nhập khẩu nguyên chiêc và xe lắp ráp trong nước giá hoàn toàn khác nhau. Các hãng xe cũng khác nhau tương đối nhiều về giá cả như Xe Huyndai và Xe Dongfeng giá chênh nhau 50% mặc dù cùng à dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc. Với huyndai thương hiệu đã có sẵn và được người tiêu dùng đánh giá rất cao nên giá của nó cũng cao so với Dongfeng.

Xe Dongfeng là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc xe mới ra thị trường được mấy năm gần đây nên giá cả cực kỳ cạnh tranh. So với thị trường việt nam và về mực độ kinh tế xe này cũng đang được rất nhiều người tin dùng.

Xe Phun Nước Rửa Đường Của Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên

Xe 100% Nhập Khẩu Nguyên chiếc nên khách hàng an tâm về chất lượng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
Sản Phẩm Tốt Nhất         Vì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy
Giá Rẻ Nhất                       Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn tại Việt Nam
Dịch Vụ Tôt Nhất              Cung cấp Phụ Tùng chính hãng, Garage bảo dưỡng xe.
Vận Chuyển Chuyển Xe   Giao dịch trên toàn quốc, Vận chuyển nhanh, chi phí rẻ.
Hỗ Trợ                                Đăng ký, Đăng Kiểm, Thủ tục Ngân Hàng Tài Chính.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Call Now Button