DANH MỤC

Giá xe Howo 4 chân

Giá xe howo 4 chân 2018 đang tăng lên đáng kể so với thị trường trong nước, dòng xe này đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe Hổ Vồ 4 chân nhập khẩu nguyên chiếc. hiện nay giá xe howo 4 chân 2018 tại việt nam cạnh trang đáng kể, nhu cầu sử dụng ngày một cao do đó mỗi năm giá cả lại khác đi rất nhiều. so với năm 2017 giá xe hổ vồ 4 chân có phần tăng lên đáng kể. Cũng là bới vì nhu cầu sử dụng ngày một nhiều, giá xe howo 4 chân 2018 lại rất hợp với túi tiền của nhiều người.

Giá xe Howo 4 chân

+ giá xe howo 4 chân 2018 hiện nay tại việt nam vào khoảng 1 tỷ 3 đến 1ty4 giá được bán tại Công Ty Cổ Phần Ô Tô Long Biên. Với mức giá hợp với vý tiền người tiêu dùng dòng xe này đang được ưa chuộng rất nhiều. Cũng chính vì lý do đó giá xe hổ vồ 4 chân năm 2018 cũng đã tăng lên đáng kể so với năm 2017.

>>> Tham khảo giá xe đầu kéo Mỹ 0 giường

Đây là dòng xe có tải trọng 12 tấn và tổng tải 30 -31 tấn, là dòng xe có tải trọng đạt tiêu chuẩn lại đáp ứng được nhiều loại công việc giúp cho người dùng có thể tận dụng tôi đa chiếc xe này. VD như Xe Gắn Cẩu xe vừa có thể chở được hàng lại vừa có thể làm những việc của một chiệc xe cẩu. Chính vì thế mà DS của dòng xe này năm 2018 đã tăng vọt so với cùng kỳ các năm về trước.

Trên là tất cả những chia sẻ về giá xe howo 4 chân Thay mặt Công Ty Cổ Phần Ô tô Long biên chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin Dùng SP của chúng tôi trong những thời gian qua. Nhằm đảm bảo nhu cầu bên Công ty luân có xe sẵn sàng phục vụ quý khách. Ngoài ra công ty còn mở xưởng, gara để chăm sóc những chiếc xe yêu của khách hàng, Đồng thời cung cấp phụ tùng bảo dưỡng bảo trì thường xuyên. Quý khách an tâm khi lựa chọn mua xe tại https://banxetaidongfeng.com Bảo đảm giá luân tốt, phục vụ trên mong đợi. Thay mặt công ty Kính chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt luôn tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc trong công việc.

Để thuận tiện cho nhu cầu tìm hiểu sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Long Biên
Địa chỉ: Km5 đường Trường Sa(đường 5 kéo dài), H.Đông Anh, Tp.Hà Nội
Điện thoại: 090 456 1019 – Fax: 024.3212 7233
E-Mail: nguyentungotolongbien@gmail.com

Call Now Button