DANH MỤC

Cầu Lap và cầu dầu

  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu Lap và cầu dầu ưu và nhược điểm?

Câu hỏi cho sự lựa chọn thông thái trước khi mua xe. Bạn là người đang có nhu cầu mua và sử dụng các loại xe cẩu, xe chuyên dụng, xe tải thùng.. việc bạn đang băn khoăn à cùng một modem lại có loại cầu dầu và cầu lap vậy nó khác nhau ở chỗ nào ? bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Tham khảo thêm bán xe đầu kéo Mỹ 2 giường

1 Xe Cầu Dầu

Cầu Dầu là một khối hình cầu bên trong có các bảnh răng đồng cơ ưu điểm nó không tiết kiệm nhiên liệu bằng cầu lap nhưng dễ bảo hành, suy ra chi phí bảo hành rẻ hơn.

2 Cầu Lap 

Là cầu có hai bình lap hai bên

Ưu điểm xe chạy bốc và tiết kiệm nhiên liệu phù hợp các xe chạy đương trường vì gầm thấp hơn cầu dầu và đó cũng là nhược điểm của cầu lap do hai bình lap nặp sau nên khi xe chạy đường có địa hình xấu rất hay ảnh hưởng đến bình lap thường hay bị gẫy. do đó loại xe này chỉ phù hợp chạy các địa hình bằng phẳng.

Để lựa chọn cầu dầu cầu lap tốt nhất còn tuỳ thuộc vào từng địa hình, thời điểm. Quý khách liên hệ 093 610 9899 (Mr Long) để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Call Now Button