DANH MỤC

xe hoang huy 8 tan 2017

cung cấp xe hoang huy 8 tan 2017 gí rẻ bất ngờ xem xe tại bãi. phục vụ nhiệt tình từ A-Z.
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên

Bán xe hoang huy 8 tan 2017 và Cung cấp các dòng Xe. Xe BenXe Tải ThùngXe Đầu KéoXe Gắn Cẩu…  Xem xe tại bãi và được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt nhất. Công Ty Cổ Phần XNK Ô tô Long Biên còn có chế độ bảo dưỡng tốt cho khách hàng sau khi mua xe tại Gara của chính công ty khu vực phía bắc. Phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt giá rẻ và nhiều chế độ ưu đãi nên khách hàng mua xe của chúng tôi không còn phải lo ngại bất kỳ điều gì. sản phẩm

DONGFENG Miền Bắc đại lý cấp 1 Dongfeng Hoàng Huy. chuyên các dòng Xe BenXe Tải ThùngXe Đầu KéoXe Gắn Cẩu Tự Hành… Các Dòng xe chuyên dụng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dòng xe của Dongfeng tại Long Biên Hà Nội. Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình, giá cả cạnh tranh có gara chăm sóc bảo giưỡng xe phục vụ khách hàng từ A-Z. Khách đến mua hàng được xem xe trực tiếp tại bãi chế độ bảo hành xe giài hạn.

Xe Ben Dongfeng Hoàng Huy 3 chân 2017 nhập khẩu nguyên chiếc máy 260 Hp, Cầu Láp.

Cabin của xe được sơn tĩnh điện 5 lớp công nghệ mới đảm bảo chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt. màu sắc tương trưng màu vàng bền đẹp theo thời gian. Tháp ben bố trí hợp lý khi nâng hạ thùng.

Nội Thất  bố trí 3 ghế gồi, vị trí lái xe thoải mái với tầm quan sát rộng, cabin Nissan/ Đầu Thấp 1 giường. Xe được trang Bị Điều Hòa 2 chiều, bộ phận giải trí đài FM/Am/Mp3.. ghế hơi kiểu mới, cabin nâng điện, cửa kính điện.

    

Call Now Button