DANH MỤC

Bán Xe Tải Dongfeng

Bán Xe Tải Dongfeng Đại lý số 1 phân phối bán buôn, bán lẻ xe Tải Thùng, Xe Ben, Xe Đầu Kéo, Xe Gắn Cẩu, Xe Môi Trường, Xe Cứu Hỏa, Xe Xăng Dầu tại Hà Nội, Việt nam Hotline : 0987612229
  • : Gọi để biết giá
  • : Mới
  • :
  • :
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Giới Thiệu Về Bán Xe Tải Dongfeng

website Banxetaidongfeng.com Là web của Công Ty Cổ Phần XNK Ô TÔ Long Biên. Đai lý nhập khẩu nguyên chiếc số 1 Xe Tải Dongfeng Hồ Bắc Trung Quốc. Chuyên các dòng xe Xe Tải Thùng, Xe Ben, Xe Đầu Kéo, Xe Gắn Cẩu, Xe Xăng Dầu, Xe Môi Trường

Qua nhiều năm hoạt động tới nay đơn vị đã trở thành Công ty Số 1 về dòng Xe Dongfeng và xe Howo cùng một số dòng xe khác.

Bán Xe Tải Dongfeng

Đây là dòng xe cơ sở của công ty dòng xe này có rất nhiều loại như xe 2 chân tải thùng có Xe B170, Xe B190, Xe 3 Chân có Dongfeng C 260, Xe Tải 4 Chân có Dongfeng YC 310..

Các dòng xe đều nhập khẩu nguyên chiếc nên rất bền và chắc chắn.

Bán Xe Tải Dongfeng Thủ Tục Nhanh Gọn

Bán Xe Tải Dongfeng 4 chân

Không chỉ dòng xe dongfeng công ty còn được khách hàng biết đến với dòng xe Howo 2 chân, 3 chân, 4 chân. Xe Ben Howo và Xe Tải Howo.

Xe Ben Howo 4 Chân

Xe Tải Thùng Howo 4 Chân

Với phương trâm phụ vụ khách hàng trên mong đơi công ty chúng tôi lựa chọn hai dòng xe trên để kinh doanh vì nhu cầu của thị trường và giá của hai dòng này lại cực kỳ tốt.

Bán Xe Tải Dongfeng, Howo Giá Rẻ

Với thị trường xe chuyên dụng ngày một khốc liệt và nhu cầu vô tận của người tiêu dùng. Công ty CP XNK Ô tô Long Biên đã mạnh dạn đầu tư và đưa vào thị trường Việt Nam hai Dòng Xe Dongfeng Và Howo với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dự kiến tháng 11 năm 2018 Xe Tải Thùng và Xe Ben Dongfeng xe có một bước tiến mới với các dòng xe tiêu chuẩn Euro 4 và Euro 5 giá cực tốt, mẫu mã cực đẹp, kiểu dáng gọn gàng và nước sơn bóng mượt và bền bỉ.

Xe Tải Dongfeng 2018 Euro 4

Dòng xe Tải với diện mạo hoàn toàn mới trinh phục khách hàng cả về hình thức và chất lượng.

Xe Tải Thùng Dongfeng 2 Chân EURO 4, 5 đời 2018

nước sơn màu vàng và Trắng, Đầu xe gọn gàng các chi tiết thừa thãi gần như không còn. logo cách điệu nhìn sang trọng hơn. Mày móc nhập khẩu mỹ với các dong máy cumin tiết kiệm nhiên liệu và rất mạnh mẽ.

Xe Ben Dongfeng Euro 4,5 đời 2018

Dòng xe giá rẻ tải trọng lớn, tiết kiệm nhiên liệu đang dần dần trinh phục các khách hàng khó tính. Vẫn các dòng Xe Ben Dongfeng 2,3,4 chân tiêu chuẩn. Xe Dongfeng 2018 thiết kế gọn ngàng và tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Sự Khác Biệt Xe Dongfeng EURO 4, EURO 5 đời 2018, 2019 với các dòng xe Cũ 2017 đổ về trước

Chất Liệu Sơn bề ngoài có phần khác hơn

Nước sơn bóng và có chiều sâu, sơn tích điện 5 lớp nhưng chất sơn tốt và bền hơn rất nhiều so với các loại sơn đã dùng trước đây.

Máy Móc Khác hơn so với các dòng trước

Sử dụng các dòng máy nhập trực tiếp từ Mỹ dòng mày Cummin tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và mạnh mẽ.

Thùng, Khung xe cũng thiết kế khác hẳn so với trước về kiểu dáng và chất liệu.

Giá Của Xe Dongfeng 2018

Giá xe sẽ có phần khác so với dòng xe cũ nhưng một điều chắc chắn là giá xe cao hơn trước không đáng kể. LH 0987612229 gặp Mr Công để lắm được giá cập nhật mới nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT
Sản Phẩm Tốt Nhất         Vì chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy
Giá Rẻ Nhất                       Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của tập đoàn tại Việt Nam
Dịch Vụ Tôt Nhất              Cung cấp Phụ Tùng chính hãng, Garage bảo dưỡng xe.
Vận Chuyển Chuyển Xe   Giao dịch trên toàn quốc, Vận chuyển nhanh, chi phí rẻ.
Hỗ Trợ                                Đăng ký, Đăng Kiểm, Thủ tục Ngân Hàng Tài Chính.

 

 

Call Now Button